Vistone
Công ty đá ốp lát việt nam
Hotline
0986.09.5555

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Đá Ốp Lát Việt Nam - tên viết tắt "VISTONE" tiền thân là cơ sở sản xuất đá ốp lát thành lập từ đầu những năm 2000. Sau hơn  10 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực khai thác cung cấp đá Granite cao cấp cho thị trường Việt Nam cũng như xuất nhập khẩu đá Việt Nam ra thị trường thế giới.

Với định hướng hoạt động chuyên nghiệp về sản suất đá tự nhiên, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư về con người cũng như máy móc công nghệ sản xuất và luôn học hỏi tìm ra các giải pháp ựng dụng trong lĩnh vực đá ốp lát tự nhiên ứng dụng vào các công trình xây dựng nhằm đạt được lợi ích và sự hài lòng của quá khách hàng nhất.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Đá Ốp Lát Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề, chúng tôi đã thi công nhiều công trình mang tính thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng. Dịch vụ thi công, lắp đặt của VISTONE đã được sự tín nhiệm và khẳng định vị thế của mình trong lòng quý khách hàng.
 
Đội ngũ nhân viên kinh doanh và tư vấn kỹ thuật nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ là trợ thủ đắc lực giúp khách hàng tiến hành khảo sát, thẩm định, đánh giá và đưa ra những tư vấn chính xác về sử dụng đá cũng như dự toán kinh phí cho từng hạng mục một cách tối ưu nhất. Kinh nghiệm và khả năng của đội ngũ này đã được thể hiện mỗi công trình, dự án mà VISTONE đã và đang thực hiện.

Hiện nay chúng tôi đang phấn đấu là đơn vị sản xuất cung cấp thi công lắp đặt đá tự nhiên hàng đầu tại Việt Nam thông qua chất lượng sản phẩm tốt nhất , giá cả cạnh tranh nhất , và đáp ứng nhu cầu hài lòng của khách hàng nhất.

 

 

Với những cống hiến không mệt mỏi trong lĩnh vực cung cấp đá tự nhiên chất lượng cao cho thị trường Việt Nam và quốc tế, chúng tôi đã nhận được nhiều bằng khen, cúp vinh danh của các hiệp hội, sở ban ngành. Trong đó không thể không nhắc đến Cúp Vàng Giải Thưởng Chất Lượng Việt Nam, TOP 200 thương hiệu Việt Nam nhận Giải Thưởng Sao Vàng Đất Việt cùng rất nhiều các giấy chứng nhận bằng khen khác ...

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Đá Ốp Lát Việt Nam sẽ luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Mang lại vị thế cho các doanh nghiệp nội trong thị trường Việt Nam và quốc tế.

Xin trân trọng cảm ơn!